Nhà xưởng công ty TNHH sản xuất và thương mại Đài Việt

Nhà xưởng công ty Đài Việt

Công ty TNHH SX & TM Đài Việt (DAI VIET TECHNOLOGY - DAVITEC) chính thức được thành lập vào tháng 12/2006 với dàn dây chuyền máy móc liên hoàn, tự động, bán tự động được nhập khẩu mới 100% từ các nước tiên tiến như Đức, Đài Loan, Trung Quốc .... 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với cơ sở vật chất nhỏ bé ban đầu, đến nay DAVITEC không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp 25 lần so với ngày đầu thành lập, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 17 – 20%,  DAVITEC ngày nay đã trở thành một trong những Công ty sản xuất đinh tán, bu lông, ốc vít, lò xo có thương hiệu mạnh, có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó DAVITEC không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng,công ty chúng tôi cung câp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, máy móc, dây chuyền thiết bị, chuyển giao công nghệ của nghành cơ khí.

* Chuyên sản xuất : Đinh tán , bu lông, ốc vít, lò xo dùng cho các thiết bị điện, và phụ kiện cho cửa kéo Đài Loan , cửa cuốn công nghệ mới.

* Chế tạo các thiết bị cơ khí: Xe goong chở than, băng chuyền, băng tải gầu, máy sàng than, mặt sàng....

* Nhập khẩu và phân phối:

       Nhập khẩu các loại vòng bi, hạt bi, máy tán đinh bán tự động dùng để sản xuất các sản phẩm nội thất, mũ bảo hiểm và các sản phẩm khác.

       Nhập khẩu các dây truyền thiết bị, xuất sứ từ Trung Quốc

       Nhà phân phối độc quyền mô tơ của cuốn thương hiệu DAVITEC 

 

Sản phẩm của  DAVITEC    hiện nay phân phối trực tiếp đến các nhà máy và người tiêu dùng, với các dịch vụ và hậu mãi tốt nhất thông qua hệ thống phân phối trên tất cả các tỉnh thành phía Bắc.

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu” Công ty TNHH SX & TM ĐÀI VIỆT - DAVITEC luôn mong mỏi được là bạn đồng hành thân thiết với mọi khách hàng gần xa.
Hệ thống phân xưởng phân cấp rất rõ ràng:

- Phân xưởng Vít, bulong